Online{2022] Giám Sát Bếp Ăn Công Nghiệp Là Gì {Gratuit}

Giám Sát Bếp Ăn Công Nghiệp Là Gì. Bếp trưởng có nhiệm vụ giám sát, chỉ đạo hoạt động của một nhóm các đầu bếp thuộc nhiều bộ phận khác nhau trong cùng một nhà hàng. Và làm những công việc cụ thể nào?

Nguy cơ cao từ các bếp ăn tập thể Báo Đồng Nai điện tử
Nguy cơ cao từ các bếp ăn tập thể Báo Đồng Nai điện tử from baodongnai.com.vn

Thực hiện công việc chế biến món ăn dưới sự giám sát của bếp chính, đầu bếp. Nhân viên phục vụ bàn nhận đơn và phục vụ thức ăn, đồ uống cho khách hàng. Phụ bếp dù là công việc phục giúp bếp chính những bạn cũng nên quan sát thật kỹ về bếp trường làm việc để linh hoạt chuẩn bị các món.

Nguy cơ cao từ các bếp ăn tập thể Báo Đồng Nai điện tử

Phụ bếp (commis/ cook hepper) là vị trí công việc chỉ những người phụ việc trong bếp, làm việc dưới sự hướng dẫn, chỉ đạo và giám sát của bếp chính, bao gồm những công việc nhỏ nhặt và đơn giản nhất như vệ sinh dụng cụ, sơ chế nguyên liệu, lấy dụng cụ chế biến…. Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn, nắm số liệu cụ thể, tính toán rồi lên kế hoạch đặt hàng. Bếp trưởng có nhiệm vụ giám sát, chỉ đạo hoạt động của một nhóm các đầu bếp thuộc nhiều bộ phận khác nhau trong cùng một nhà hàng. Các trường ký cam kết về bảo đảm attp với các công ty cung cấp.

More articles :